Ngọc Trai Phú Quốc Ngọc Hiền | Trang sức quý đến từ thiên nhiên

Ngọc Trai Phú Quốc Ngọc Hiền

Ngọc Trai Phú Quốc Ngọc Hiền nằm ở ấp Đường Bào, xã Dương Tơ như một viên ngọc lớn lấp lánh hơn cả, du khách đến đây có thể dễ dàng tìm ra địa chỉ của cơ sở.

Đối với những du khách đi theo đoàn xe của đoàn sẽ đưa đón đến tận cổng còn với những du khách đi tự túc có thể đi taxi hoặc tự trải nghiệm bằng việc thuê xe máy và tự chạy khám phá con đường này, đường rất dễ đi hơn thế nữa còn có biển chỉ dẫn nên du khách không phải lo nếu như bị lạc, và cũng có thể hỏi người dân địa phương là họ sẽ chỉ dẫn dẫn nơi đến Ngọc Hiền.

Cơ sở Ngọc Trai Phú Quốc Ngọc Hiền

Ngọc trai Phú Quốc nổi tiếng với vẻ đẹp sang trọng, quý phái nhưng cũng đầy vẻ tự nhiên, mang lại cho người sử dụng nhiều điều tốt lành.

Vì vậy nó rất được du khách, nhất là phái đẹp ưa chuộng.

Nói đến ngọc trai Phú Quốc thì thương hiệu Ngọc trai Ngọc Hiền đã trở nên quen thuộc với du khách gần xa và đã trở thành một địa chỉ “nằm lòng” đối với người dân trên đảo.

Ngọc Trai Phú Quốc Ngọc Hiền

Mỗi năm vào dịp Tết Nguyên Đán hoặc hè đến, Ngọc Trai Phú Quốc Ngọc Hiền đón hàng trăm ngàn du khách trong và ngoài nước đến tham quan và mua sắm.

Vẻ đẹp của ngọc trai thể hiện qua độ chế tác tinh xảo. Tạo cơ sở nuôi cấy ngọc trai Ngọc Hiền, trang sức ngọc trai được chế tác tại cơ sở, đảm bảo về nguồn gốc và chất lượng sản phẩm.

Ngoài sản phẩm chính là Ngọc Trai, đến với Ngọc Hiền vào dịp Tết 2019 này du khách còn được chiêm ngưỡng nhiều mặt hàng trang sức mới luôn có sức hấp dẫn đến lạ kỳ.

Từ thời trang công sở đến dạ hội, những trang sức ngọc trai này mang đến vẻ đẹp tự nhiên và quyến rũ cho đến những loại mỹ phẩm được chế tạo từ ngọc trai cũng trở thành những sản phẩm hết sức độc đáo dành cho phái đẹp.

Cơ sở Ngọc Hiền tại Phú Quốc

Hầu hết các chương trình Tour phía Đông & Nam Đảo đều có điểm tham quan là Showroom Ngọc Trai Ngọc Hiền.

Ngọc trai Phú Quốc Ngọc Hiền

Quy trình lấy ngọc từ con Trai

Các sản phẩm làm từ “Con Trai”

Ghé thăm Ngọc Hiền du khách có thể tham quan, chiêm ngưỡng và mua sắm cho mình những sản phẩm ngọc trai chất lượng, uy tín làm quà đầu năm hay những ông chồng cũng có thể lựa chọn ngọc trai làm quà tặng vợ hết sức ý nghĩa như: nhẫn đính ngọc trai, vòng cổ ngọc trai, bông tai đính ngọc trai…qua hệ thống Showroom của ngọc trai Ngọc Hiền, hay du khách sẽ được tư vấn về trang sức ngọc trai sao cho phù hợp với từng cá tính, ngoại hình cũng như gu thẩm mỹ của từng người.

Mỹ phẩm làm đẹp từ Ngọc Trai

Mỹ phẩm Ngọc trai Phú Quốc Ngọc Hiền

Mỹ phẩm làm từ Ngọc trai

Trang sức làm từ Ngọc Trai Phú Quốc

Sản phẩm ngọc trai không chỉ phong phú về chủng loại, màu sắc: trắng (Mabe), đen (Tahiti), xanh, hồng…rất dễ kết hợp cùng các loại trang phục mà còn đa dạng về hình thái. Ngọc trai không đơn thuần chỉ là một viên ngọc, một món đồ trang sức mà vượt lên tất cả là sự khẳng định của một sản phẩm chất lượng, một giá trị hàng đầu của một doanh nghiệp nuôi cấy ngọc trai trên đảo Phú Quốc, trở thành địa chỉ tin cậy mà mỗi khi có dịp đến với Phú Quốc lại níu chân du khách không rời.

Trong các loại Ngọc trai thì loại Ngọc trai Đen Tahiti là Ngọc trai có giá trị cao nhất và đẹp sang trong bật nhất.

Ngọc trai Phú Quốc Ngọc Hiền - Ngọc trai đen Tahiti

Ngọc Trai đen Tahiti cho ra sản phẩm bắt mắt và giá trị cao nhất

Ngọc trai vàng South Sea

Ngọc trai Akoya Nhật Bản

Ngọc trai trắng Mabe

 

Có lẽ bạn sẽ thích...